Andy Carroll nhận cái kết đắng khi ngủ với gái lạ trước ngày cưới

Billi Mucklow đã xóa sạch những hình ảnh của Andy Carroll trên WhatsApp sau khi xuất hiện những hình ảnh chăn gối của anh với gái lạ.

andy carroll

Andy Carroll và Billi Mucklow lần đầu gặp nhau vào năm 2013, họ đã đính hôn một năm sau đó. Cặp đôi này đã có ba con chung, ngoài hai con riêng của cựu tiền đạo Liverpool. Billi Mucklow đã từng làm diễn viên nhưng thời điểm hiện tại là giáo viên dạy yoga.

Cặp đôi này dự kiến sẽ làm đám cưới vào giữa tháng 6 năm nay, nhưng trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh cựu tiền đạo người Anh nằm bên một cô gái lạ. Trong một bức ảnh, Taylor chu miệng nằm cạnh Carroll. Ở một bức ảnh khác, cô nàng quản lý quán bar mặc áo tắm thêu tên Carroll. Người nằm bên cạnh Carroll là Taylor Jane Wilkey – một quản lý quán bar.

Theo Rakhoi TV, những bức ảnh này được chụp tại Dubai, nơi Carroll tổ chức tiệc chia tay độc thân. Sau bữa tiệc, anh cùng Wilkey và một cô gái khác về phòng của mình. Nói về những hình ảnh của mình, Wilkey tiết lộ: “Đó chỉ là một trò đùa. Sau bữa tiệc, tôi và một người bạn tới phòng của Carroll, có ba chúng tôi trong phòng. Khi trở về phòng Carroll, chúng tôi bật nhạc, còn anh ấy lên giường ngủ luôn. Không có chuyện ân ái gì cả”.
Dù nữ chính trong bức ảnh đã lên tiếng giải thích, song vợ sắp cưới của Carroll vẫn tỏ ra tức giận. Billi Mucklow đã xóa sạch những hình ảnh của cựu tiền đạo Liverpool trên WhatsApp. Một người bạn của hai người chia sẻ:
“Thật đáng xấu hổ khi đám cưới đang tới gần. Những vụ việc như thế này không nên xảy ra khi sắp tới ngày kết hôn. Billi Mucklow đã tức giận, Carroll đã lên tiếng xin lỗi. Chúng tôi hy vọng đám cưới vẫn sẽ được diễn ra như kế hoạch”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *