Benjamin Mendy bị buộc tội ngủ với 10000 phụ nữ

Benjamin Mendy bị buộc tội cưỡng hiếp phụ nữ trước khi khoe khoang chiến tích giường chiếu ngủ với 10000 phụ nữ.

benjamin mendy

Benjamin Mendy đang bị Manchester City đình chỉ vô thời hạn do dính líu đến vụ án cưỡng hiếp. Thời gian qua, hậu vệ người Pháp phải lo ra toà giải quyết sự việc.

Thông tin mới nhất từ vụ án đã được Rakhoitv tiết lộ, hậu vệ người Pháp tự hào nói với một trong những nạn nhân bị cáo buộc rằng anh ta đã ngủ với 10.000 phụ nữ. Benjamin Mendy khoe khoang điều đó sau khi cưỡng hiếp và tịch thu điện thoại của nạn nhân trong phòng ngủ cá nhân tại biệt thự ở Cheshire.

Nạn nhân đó là người đầu tiên trong số 7 phụ nữ đến gặp cảnh sát để buộc tội có 1 cầu thủ bóng đá cưỡng hiếp hoặc tấn công tình dục bản thân. Cô tố cáo mình đã bị nhốt trong phòng sau khi Mendy nói cô không thể ra ngoài và hứa sẽ trả lại điện thoại nếu chấp nhận cởi hết quần áo.

Theo chia sẻ, cô gái này là giáo viên 24 tuổi, gặp Mendy tại Parea, một quán bar ở Alderley Edge thuộc thị trấn giàu có ở Cheshire vào ngày 11/10/2020, 9 tháng trước khi Mendy bị cảnh sát Greater Manchester buộc tội tấn công tình dục. Khi quán bar đóng cửa, cô và một số người bạn đến nhà của Mendy ở Mottram St Andrew để rồi chuyện tồi tệ xảy ra sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *