Con trai Ronaldo rời đội trẻ Man United

Sau khi Ronaldo chấm dứt hợp đồng tại Old Trafford, thì con trai của tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng theo chân ông bố rời đội trẻ của Man United.

Kể từ khi biết chơi bóng, Ronaldo Jr luôn được bố tạo điều kiện chơi bóng theo ý thích của mình. Hiện tại cậu cả nhà Ronaldo đang làm việc cùng đội trẻ Real Madrid. Trước đây, Ronaldo Jr từng đá cho đội trẻ của Real, Juventus, MU và bây giờ lại quay trở về lò đào tạo của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Ronaldo đã xin tập nhờ ở Real để duy trì vóc dáng, thể lực và phong độ sau khi cùng ĐT Bồ Đào Nha tham dự World Cup 2022. Khi ngày hội lớn nhất hành tinh đang diễn ra ở Qatar, thì Ronaldo vs MU đã đạt được sự đồng thuận về việc đường ai nấy đi.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Ronaldo từng hé lộ chuyện anh muốn con trai nối nghiệp mình khi chia sẻ: “Tôi muốn Ronaldo Jr cũng trở thành cầu thủ giống như bố. Tôi đã chơi bóng trong nhiều năm và hy vọng cu cậu cũng đi theo con đường tương tự“.

Tôi nghĩ Ronaldo Jr có tố chất của một vận động viên thể thao. Khi mới 5 tuổi con tôi đã tỏ ra đặc biệt đam mê bóng đá. Ở nhà tôi có khoảng 30 quả bóng. Đó là thứ mà ngay từ bé Ronaldo Jr đã rất thích chơi“.

Tuy nhiên, tôi không ép con mình phải theo nghiệp cha. Tôi muốn mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Ai cũng có quyền lựa chọn những lối đi cho riêng mình và con tôi cũng vậy. Dù sao đi nữa thì tôi cũng sẽ rất vui nếu sau này Ronaldo Jr trở thành một cầu thủ hàng đầu trong làng bóng đá“, Ronaldo kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *