Dani Alves bị cáo buộc tấn công tình dục

Cảnh sát Tây Ban Nhađã mở cuộc điều tra với Dani Alves, sau khi một phụ nữ cáo buộc bị anh tấn công tình dục tại hộp đêm Sutton vào đêm 30/12 vừa qua.

Hộp đêm Sutton nằm ở Barcelona, là nơi lui tới của rất nhiều khách VIP trong làng giải trí và thể thao của xứ bò tót. Theo lời kể của nạn nhân, Alves hiện đang thi đấu cho Pumas tại giải VĐQG Mexico đi cùng một nhóm bạn tới hộp đêm Sutton. Cả nhóm của cựu hậu vệ Brazil lẫn nhóm của nạn nhân đã giao tiếp và làm quen khi tình cờ đứng gần nhau trong hộp đêm.

Tôi nhận ra ngay Dani Alves, bởi lẽ tôi cũng rất thích xem bóng đá. Khi đó, tôi thực sự rất vui mừng vì có cơ hội trò chuyện với một cầu thủ nổi tiếng như anh ấy”, nhưng điều mà người phụ nữ chẳng thể ngờ tới là cô lại trở thành nạn nhân của một vụ tấn công tình dục của tuyển thủ Brazil.

Trong khi di chuyển tới khu vực nhà vệ sinh, cô đã bị hậu vệ 39 tuổi bám theo mà không hề hay biết. Kinh khủng hơn nữa khi Alves đã tấn công tình dục nạn nhân bằng các hành động thô bỉ. Sau đó do quá sợ hãi, cô đã báo cho những người bạn của mình và những người này sau đó đã báo cho nhân viên an ninh của hộp đêm.

Cùng với những người bạn của mình, cô đã được đưa đến một nơi an toàn và người quản lý nhanh chóng liên lạc với cảnh sát sở tại để trình báo sự vụ. Khi cảnh sát đến hiện trường, Dani Alves cùng nhóm bạn đã bỏ đi.

Trước những cáo buộc nhằm vào mình, Alves đã ra sức phủ nhận. Theo Alves, anh ta và nhóm bạn đi cùng đúng là có tới hộp đêm Sutton, nhưng chỉ ở đó trong một thời gian ngắn và không có chuyện gì xảy ra. Trong khi đó, người phát ngôn của cảnh sát Barcelona xác nhận: “Chúng tôi đang điều tra một vụ tấn công tình dục bị cáo buộc tại một hộp đêm ở Barcelona được cho là đã xảy ra vào ngày 30/12 vừa qua. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể sau khi có kết quả điều tra rõ ràng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *