Dani Alves xác nhận chính thức chia tay Barca

Dani Alves đã xác nhận thông tin sẽ rời Barca và không tiếp tục gia hạn hợp đồng. Mới đây cầu thủ người Brazil đã gửi lời tạm biệt đến CĐV trên Instagram.

Hợp đồng hiện tại của Dani Alves sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 năm nay. Huyền thoại người Brazil hy vọng sẽ được gia hạn và thi đấu tại Camp Nou sẽ giúp anh gia tăng cơ hội tham dự World Cup 2022 tại Qatar. Tuy nhiên, Barca vừa thông báo rằng sẽ không gia hạn hợp đồng với anh hè này.

Dani Alves đã đăng tải thông điệp chính thức chia tay sân Camp Nou trên Instagram:

“Bây giờ là lúc để chúng ta chia tay. Tôi từng có hơn 8 năm cống hiến cho câu lạc bộ, cho màu áo này và ngôi nhà này. Nhưng cũng giống như mọi thứ ở trên đời, những năm tháng trôi qua, những con đường chệch hướng và các câu chuyện được viết ở những nơi khác nhau. Tôi từng cố gắng nói lời tạm biệt nhưng không thể.

Nhiều năm trôi qua cho đến khi bóng đá và cuộc sống quyết định trao cho tôi cơ hội trở lại đây để nói lời tạm biệt. Nhưng đây sẽ không phải một lời tạm biệt nếu thiếu những lời cảm ơn đầu tiên dành cho những người đằng sau ánh đèn sân khấu. Tôi muốn gửi lời này tới tất cả họ; CẢM ƠN BẠN.

Tôi cũng muốn cảm ơn mọi người trong ban huấn luyện vì cơ hội mà họ đã trao cho tôi để trở lại câu lạc bộ này và được khoác màu áo tuyệt vời này một lần nữa. Họ không biết rằng tôi hạnh phúc nhường nào đâu. Tôi hy vọng họ không nhớ sự điên rồ và niềm vui của tôi mỗi ngày.

Hy vọng những người ở lại có thể thay đổi câu chuyện của câu lạc bộ tuyệt vời này, tôi mong ước điều đó từ tận đáy lòng.

Đã có 23 danh hiệu đạt được: 2 cú ăn 3, 1 cú ăn 6 và một cuốn sách vàng được viết nên. Một chu kỳ thật tuyệt vời đã khép lại và một thử thách khác mở ra. Đừng bao giờ để thế giới quên: một con sư tử 39 tuổi sẽ tiếp tục là một con sư tử giỏi điên rồ”.

Ở mùa giải vừa qua, hậu vệ người Brazil ra sân 16 lần, ghi 1 bàn thắng và 3 kiến tạo. Thời điểm hiện tại Athletico Paranaense đang là điểm đến tiềm năng với Dani Alves.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *