Greenwood được các CLB Thổ Nhĩ Kỳ giải cứu khỏi Old Trafford

Sau khi được tại ngoại thì tương lai của Greenwood ở Old Trafford rất mù mịt, Quỷ đỏ đã nhận được một số lời đề nghị từ CLB của Thổ Nhĩ Kỳ về trường hợp của tiền đạo trẻ người Anh.

Mặc dù được trả tự do và xóa mọi cáo buộc về tội tấn công tình dục nhưng Greenwood vẫn chưa thể trở lại thi đấu cùng các đồng đội tại Old Trafford. Bởi tiền đạo người Anh bị Man United treo giò và điều tra nội bộ.

Theo CakhiaTV, Greenwood chắc chắn không thể thi đấu tới cuối mùa giải năm nay, nhưng anh vẫn đút túi đều đặn khoản tiền lương 100.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng có thời hạn đến hè 2025. Tương lai của Greenwood ở Old Trafford bị đặt dấu hỏi vì anh đang bị đội nữ và hội CĐV nữ của MU kịch liệt phản đối.

Người sáng lập đội nữ của MU là Natalie Burrell cho biết cô không bao giờ muốn nhìn thấy Greenwood trong màu áo đỏ thêm lần nào nữa: “MU cần đưa ra tuyên bố cứng rắn, để Mason Greenwood trở lại sẽ là điều tồi tệ nhất họ có thể làm. Tôi không muốn thấy anh ta tập luyện, mặc áo đấu hay ra sân ở Old Trafford một lần nào nữa. Và tôi tin rằng CLB sẽ không để anh ta trở lại“.

Một số đồng đội nam cũng không muốn Greenwood trở lại thi đấu, vì họ không muốn xáo trộn tình hình tốt đẹp hiện tại. Mặc dù vậy nhưng Greenwood vẫn là cái tên được rất nhiều CLB trên thế giới săn đón. Hiện các CLB của Thổ Nhĩ Kỳ đã liên hệ với Man United để hỏi về Greenwood. Ngoài ra, một số CLB ở Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc cũng tiếp cận tiền đạo 21 tuổi.

Tuy nhiên thời điểm hiện tại, Man United vẫn chưa quyết định bán hay giữ lại Greenwood. Quỷ đỏ muốn điều tra rõ ràng vụ scandal của tiền đạo người Anh trước khi trả lời các đối tác. Trước khi bị cảnh sát tạm giữ vào tháng 1 năm ngoái, Greenwood được xếp vào những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá châu Âu và được định giá khoảng 50 triệu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *