Guardiola buồn bả sau khi Man City vi phạm tài chính

Sau vụ việc Manchester City bị cáo buộc vi phạm quy tắc tài chính thì HLV Pep Guardiola đã bị phát hiện ngồi buồn bả trên sân tập của Man City.

Ngoại hạng Anh đã công bố những phát hiện gây sốc khiến Man City rơi vào tình trạng hỗn loạn. Tuy nhiên HLV Pep Guardiola đã gạt bỏ những lời cáo buộc sang một bên để chuẩn bị cho màn tiếp đón Aston Villa trên sân nhà.

Trong hình ảnh mới nhất thì chiến lược gia người Tây Ban Nha tỏ ra rất buồn bả khi đang ngồi trên hộp làm mát đồ uống khi quan sát các cầu thủ của mình tập luyện.

Các học trò của ông bắt đầu tập luyện sau thất bại trước Tottenham ở Bắc London, trận thua đáng tiếc này khiến Man City càng trở nên bi đát hơn. Hiện tại nhà ĐKVĐ vẫn đang kém đội đầu bảng Arsenal 5 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận, ngoài ra họ còn bị đội bóng láng giềng Man United thu hẹp cách biệt xuống còn 3 điểm.

Trở lại với vụ việc Man City bị cáo buộc vi phạm quy tắc tài chính hơn 100 lần của Ngoại hạng Anh trong khoảng thời gian từ 2009-2018, nhiều thông tin cho rằng HLV Guardiola có thể sẽ chia tay đội bóng. Bởi vào tháng 5/2022 chiến lược gia người Tây Ban Nha tuyên bố ông sẽ ra đi nếu đội bóng của ông có những sai trái trong các giao dịch tài chính.

“Tôi đã nói với họ, nếu họ nói dối tôi. Tôi không ở đây, tôi sẽ ra đi “, Guardiola từng tuyên bố.

Hiện tại, các cáo buộc chống lại Man City liên quan đến thông tin tài chính về doanh thu, chi tiết về thù lao của HLV, cầu thủ, các quy định của UEFA, lợi nhuận, tính bền vững cũng như hợp tác với các cuộc điều tra của Premier League. Trong một tuyên bố hôm 6/2, Man City cho biết họ rất ngạc nhiên trước những vi phạm bị cáo buộc và bắt đầu các thủ tục thuê luật sư để bào chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *