Juventus chiêu mộ thành công Angel di Maria

Juventus vừa mang về thành công tân binh theo dạng CNTD ở mùa Hè năm nay và không ai khác đó chính là tiền đạo Angel di Maria từ PSG.

Khi mùa giải vừa kết thúc Angel di Maria đã không được PSG gia hạn hợp đồng và bắt buộc anh phải tìm cho mình bến đỗ mới theo dạng CNTD. Barca chính là nơi lý tưởng với cầu thủ người Argentina. 

Người đại diện của Di Maria đã từ chối hầu hết các lời đề nghị của những đội bóng khác để chờ đợi lời đề nghị chính thức từ đội chủ sân Nou Camp, nhưng công tác chuyển nhượng yếu kém của Barcelona đã khiến thương vụ dần đi vào bế tắc.

Barca vẫn mãi loay hoay với việc gia hạn hợp đồng với Dembele hay đàm phán giá cả De Jong với MU nên chưa làm việc cụ thể với Di Maria. Trong bối cảnh đó, Juventus đã thể hiện rõ quyết tâm của mình bằng một lời đề nghị với cầu thủ 34 tuổi một bản hợp đồng 3 năm kèm mức lương 7,5 triệu Euro/mùa.

Juventus xác nhận đã chiêu mộ thành công Angel di Maria, chân sút người Argentina sẽ có mặt ở thành Turin trong vài ngày tới và thương vụ sẽ hoàn tất ngay trong tuần này.

Mặc dù đã 34 tuổi nhưng Angel di Maria vẫn là một bản hợp đồng vô cùng chất lượng. Lúc còn thi đấu ở PSG, mặc dù phải đá cặp cùng những siêu sao đình đám như Neymar, Mbappe hay Messi, Di Maria vẫn biết cách để chơi nổi bật trên hàng công gã nhà giàu thành nước Pháp.

Bà đầm già thành Turin vừa mới chia tay một tiền đạo là Dybala cũng theo dạng CNTD vì vậy, có được Di Maria để thế chỗ sẽ là một bài toán hợp lý đối với đội chủ sân Juventus Arena. Trong một diễn biến khác, thương vụ Paul Pogba nhiều khả năng cũng sẽ được đội bóng thành Turin công bố ngay trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *