Juventus tìm người gấp thay thế Pogba

Hiện tại ban lãnh đạo Juventus đang gấp rút tìm người thay thế tân binh Paul Pogba, bởi tiền vệ người Pháp có nguy cơ nghỉ thi đấu hết năm 2022 vì chấn thương.

Paul Pogba tạm thời không thể ra sân từ 4 đến 5 tháng, bởi chấn thương sụn chêm đầu gối nghiêm trọng trong buổi tập trên đất Mỹ. Đây là lần trở lại Turin đáng buồn của tiền vệ người Pháp theo dạng chuyển nhượng tự do.

Nhiều khả năng Paul Pogbasẽ phải lỡ hẹn với World Cup 2022 tổ chức tại Qatar vào cuối năm nay vì phải lên bàn mổ tái tạo sụn chêm.

Ban lãnh đạo Juventus đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Pogba, họ cũng đang lên phương án bổ sung thêm nhân sự cho tthay thế cho Pogba.

RakhoiTV cho hay, Juventus quan tâm đặc biệt đến Saul Niguez – người gây thất vọng lớn khi khoác áo Chelsea dưới dạng cho mượn mùa trước.

Atletico Madrid rất muốn loại Saul Niguez ra khỏi danh sách trả lương nhưng họ vẫn chưa tìm được đối tác chuyển nhượng.

Juventus sẽ đưa ra đề nghị mượn Niguez một mùa giải và sẵn sàng mua đứt hè năm sau nếu cầu thủ người Tây Ban Nha thể hiện tốt.

Trước đó, đội bóng thành Turin cũng thăm dò trường hợp Leandro Paredes. Mặc dù vậy, Juventus chùn bước vì phía PSG đòi mức phí 35 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *