Lý do Mudryk quay xe với Arsenal gia nhập Chelsea

Chelsea đã gửi mức phí chuyển nhượng khá cao đến Shakhtar Donetsk và còn đưa ra đề nghị lương gấp đối Pháo thủ, khiến Mykhailo Mudryk trở mặt với Arsenal.

Chelsea vừa công bố bản hợp đồng bom tấn trị gia 97 triệu bảng đến từ Shakhtar Donetsk là tiền đạo cánh Mykhailo Mudryk. Tiền đạo 22 tuổi này ra mắt các CĐV Stamford Bridge ở giờ nghỉ giữa hiệp trận Chelsea vs Crystal Palace.

Nhiều người hâm mộ Arsenal vẫn chưa thể tin cú quay xe ngỡ ngàng của cầu thủ gốc Ukraine. Trước khi Chelsea chốt giá với Shakhtar Donetsk, Arsenal đã ba lần gửi đề nghị đến đội bóng Ukraine nhưng đều bị từ chối.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ ông chủ mới, Chelsea đã hớt tay trên thành công. Theo nhiều nguồn tin cho hay, lãnh đạo The Blues đã trả Mudryk mức lương cao gấp đôi so với đề nghị từ phía Arsenal.

Cụ thể, The Gunners mời Mudryk bản hợp đồng 5 năm rưỡi kèm thù lao 50.000 bảng/tuần sau thuế. Cầu thủ 22 tuổi này hài lòng và liên tục “thả thính” khiến fan Pháo thủ mừng thầm.

Dẫu vậy, khi Chelsea nâng đề nghị lương lên 100.000 bảng/tuần, Mykhailo Mudryk lập tức trở mặt với Arsenal để đặt bút ký vào giao kèo có thời hạn 8 năm rưỡi với đội chủ sân Stamford Bridge.

Chia sẻ trước truyền thông, Mudryk nói: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi ký hợp đồng gia nhập Chelsea. Đây là đội bóng lớn, có dự án phát triển quy mô, thu hút cá nhân tôi.

Bản thân rất háo hức được gặp các đồng đội mới. Tôi cũng mong chờ cơ hội làm việc, học hỏi dưới sự huấn luyện của HLV Graham Potter.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *