Lý do Vlahovic không đến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa đông

Đại diện Dusan Vlahovic đã ngăn cản thương vụ tiền đạo của Juventus cập bến sân Old Trafford hồi đầu năm với mức phí 89 triệu bảng.

Dusan Vlahovic chia tay Fiorentina và chuyển sang đầu quân cho Juventus hồi tháng 1/2022 với giá 62,8 triệu bảng.

Điều đáng nói, tay săn bàn người Serbia đã từ chối lời mời hấp dẫn của Arsenal và một vài ông lớn khác tại Ngoại hạng Anh để ưu tiên ký “Bà đầm già thành Turin“.

Tuy nhiên, việc Juventus mới đây bị phạt trừ 15 điểm cùng với những rắc rối về tài chính khiến họ phải tính đến phương án bán đi một vài cầu thủ trụ cột.

Nguồn tin từ AS cho hay, đại diện Serie A đã đàm phán bán Vlahovic cho Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua.

Juventus ra giá 89 triệu bảng cho tiền đạo 23 tuổi. Các cuộc thương lượng gần đi đến hồi kết thì người đại diện của Vlahovic bất ngờ lật kèo, chấm dứt đàm phán.

Do đó, MU buộc phải chuyển sang phương án tạm thời là mượn Wout Weghorst từ Burnley, không kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây, nhiều khả năng đội bóng thành Manchester sẽ quay trở lại hỏi mua Vlahovic. Mặc dù vậy, họ sẽ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *