Mbappe sẽ công bố bến đỗ mới trong vài ngày tới

Kylian Mbappe đã chia sẻ trên nhiều mặt báo, anh đã có cho mình bến đỗ mới và sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Hợp đồng giữa tiền đạo người Pháp và PSG chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc và Real Madrid sẵn sàng biến anh thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại CLB.

PSG đã tìm mọi cách để giữ chân trụ cột của mình, với các ông chủ Qatar muốn thấy Mbappe vẫn còn chơi bóng tại Parc des Princes khi World Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay.

Đội bóng nhà giàu nước Pháp dùng rất nhiều tiền để làm điều này. Các nguồn tin loan báo, PSG sẵn sàng thưởng Mbappe 100 triệu euro cho việc đặt bút gia hạn, cùng mức lương 40 triệu euro/năm cho thỏa thuận trong 2 mùa. Ngoài ra, CLB cũng để cho Mbappe hưởng toàn quyền giá trị hình ảnh.

Khi được hỏi về tương lai trong lúc lên nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 năm thứ 3 liên tiếp do L’Equipe tổ chức, Mbappe cho hay: “Mọi người sẽ được biết rất sớm thôi. Tôi gần như đã quyết định xong rồi.

Tôi sẽ chính thức công bố quyết định của mình về tương lai trước khi gia nhập ĐTQG Pháp vào tháng 6”.

Nguồn tin từ Rakhoi TV cho biết, nụ cười của Mbappe khi được hỏi về liệu có khả năng chơi bóng cùng Benzema ở cấp CLB đã chỉ ra, anh ấy lựa chọn khoác áo Real Madrid từ mùa tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *