Messi tham gia đóng phim truyền hình ở quê nhà

Ngoài là ngôi sao trên sân cỏ thì Lionel Messi còn cho người hâm mộ thấy khả năng ở môn nghệ thuật thứ 7.

Từ cổ chí kim việc cầu thủ tham gia đóng quảng cáo để quảng bá thương hiệu cho một nhãn hàng nào đó không phải điều xa lạ. Khi đóng quảng cáo, các cầu thủ chỉ cần nói vài câu thoại hoặc là không cần nói gì.

Là siêu sao bóng đá nổi tiếng, Messi đã đóng rất nhiều quảng cáo từ quảng cáo thực phẩm, đồ uống cho đến mọi thứ liên quan đến Adidas – nhà tài trợ lớn nhất của siêu sao người Argentina.

Mới đây Messi gây bất ngờ lớn với người hâm mộ khi anh đảm nhận một vai diễn trong một bộ phim truyền hình ở quê nhà. Tiền đạo 34 tuổi sẽ xuất hiện trong mùa thứ hai của bộ phim truyền hình “Los Protectores” của Argentina. Đây là bộ phim đang rất được yêu thích tại quê hương Messi.

Cảnh của Messi đã được quay xong cách đây vài ngày trước, sau khi những hình ảnh của siêu sao thuộc biên chế PSG đã được chính nhà sản xuất chia sẻ.

Dù vậy, người hâm mộ sẽ chỉ được theo dõi bộ phim lên sóng vào năm 2023. Mùa thứ hai của “Los Protectores” được quay ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm cả Buenos Aires song Messi ghi hình tại Paris.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *