Neymar gạ tình hai chị em hot girl bóng chuyền

Ngoài săn bàn trên sân cỏ thì Neymar còn cho người hâm mộ thấy anh là tay thợ săn đích thực trên tình trường, sau hàng loạt người mẫu thì bây giờ anh chuyển sang cưa VĐV bóng chuyền.

Trong lần cưa cẩm này rất độc lạ Bình Dương, khi Neymar quyết định cưa cả chị lẫn em là hai chị em ngôi sao bóng chuyền Brazil là Key Alves và Keyt Alves. Đây là hai hoa khôi của làng bóng chuyền xứ Samba bởi họ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng, gương mặt ưa nhìn.

Trong một chương trình trò chuyện trên truyền hình, Key Alves hé lộ chuyện bị Neymar gạ gẫm: “Anh ta nói chuyện với em gái sinh đôi của tôi rồi rủ cô ấy hẹn hò. Sau đó, cô ấy bắt đầu hẹn hò, nhưng anh ta dừng lại. Anh ta đã làm gì ư? Anh ta chuyển sang tôi. Neymar nhắn tin cho tôi.

Tôi đang chuẩn bị kết thúc câu chuyện, không muốn nói gì thêm với anh ta nữa thì anh ta rủ cả hai chị em tôi. Bạn có biết anh ta nói gì với tôi không? Đại loại như anh ta muốn có cả hai chúng tôi”.

MC của chương trình đã thốt lên “Thật kinh tởm”. Câu chuyện của Neymar đang được bàn tán xôn xao, nhưng vẫn chưa được kiểm chứng. Tất cả vẫn chỉ từ một phía Key Alves.

Nhiều nguồn tin cho rằng với một nhân vật hot trên mạng xã hội như Key Alves (có hàng triệu người follow Instagram), cô hoàn toàn có cách để khiến mình nổi tiếng hơn nữa, kiếm nhiều tiền hơn nữa khi liên kết mình với những siêu sao.

Và nên nhớ, bên ngoài công việc chính là một VĐV bóng chuyền, Key Alves vốn cũng rất nổi bật với hàng loạt scandal tình ái tại Brazil. Đặc biệt, cô nàng này còn là một người mẫu trên các trang web “mát mẻ”. Do vậy, vẫn cần thời gian kiểm chứng những thông tin mà Alves đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *