Nữ phóng viên bị buộc thôi việc vì cặp kè với HLV Bayern

Nữ phóng viên xinh đẹp vừa bị buộc thôi việc sau khi xuất hiện những hình ảnh cho thấy cô hẹn hò với HLV Julian Nagelsmann của CLB Bayern.

Trang Rakhoitv vừa loan tin về việc HLV Julian Nagelsmann của Bayern Munich và vợ đã đường ai nấy đi sau 15 năm bên nhau. Cặp đôi này kết hôn vào năm 2018 và đã có với nhau 2 người con.

Ngoài ra có nhiều nguồn tin xác nhận thuyền trưởng của Bayern Munich hiện đang có quan hệ tình cảm với nữ phóng viên Lena Wurzenberger. Hy hữu thay, nữ phóng viên này làm việc cho chính tờ Bild.

Không rõ việc Lena Wurzenberger có phải lý do khiến HLV Julian Nagelsmann và vợ dẫn tới rạn nứt tình cảm hay không. Tuy nhiên, cô đã bị tờ Bild cho nghỉ việc để tránh làm ảnh hưởng tới uy tín và sự khách quan của tờ báo.

Lena Wurzenberger cũng đã chấp nhận nghỉ việc trong êm đẹp để tránh xung đột lợi ích giữa các bên. Trước khi xảy ra sự việc, Lena là phóng viên mảng thể thao nổi tiếng của Bild. Cô có mối quan hệ rất tốt với các cầu thủ Bayern Munich, và thậm chí gần đây còn trực tiếp phỏng vấn tân binh Sadio Mane.

Cách đây ít ngày, HLV Julian Nagelsmann và bạn gái mới được bắt gặp đang đi du lịch cùng nhau. Nhà cầm quân sinh năm 1987 chưa hề lên tiếng về sự việc trên và muốn giữ kín những câu chuyện cá nhân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *