Pogba bị 2 người lạ chĩa súng vào đầu

Thông tin mới nhất từ RakhoiTV, Pogba đã bị 2 kẻ lạ mặt chĩa súng vào đầu đòi 12 triệu euro tại ngoại ô Paris.

Gia đình nhà Paul Pogba đang phải được cảnh sát tại Turin bảo vệ chặt chẽ trong lúc anh và các nhân chứng liên quan hợp tác trong vụ điều tra cáo buộc tống tiền nhắm vào tiền vệ này. Trước đó anh trai của Paul là Mathias Pogba đã bị cảnh sát tạm giữ do được xem là người chủ mưu tống tiền, mặc dù vẫn nhiều uẩn khúc xoay quanh chuyện này và cá nhân Mathias tự trình diện chứ không phải bị bắt.

Mới đây báo chí Italia đã tiết lộ về một số lời khai của Paul Pogba với Văn phòng Công tố tòa án Paris. Anh khẳng định rằng mặc dù Mathias đã cáo buộc mình thuê “bà đồng” để “yểm bùa” Kylian Mbappe, thực tế anh chỉ làm như vậy để xin tránh chấn thương chứ không hề làm gì liên quan tới các đồng đội của mình, dù ở CLB hay ĐTQG.

Tuy nhiên tình tiết đáng chú ý nhất vẫn là xoay quanh vụ Pogba bị một băng nhóm có vũ trang tại Paris tống tiền. Theo lời khai của Pogba, anh đã bị một nhóm đeo mặt nạ theo dõi và chặn đường khi mình đang ở ngoại ô Paris ngày 19/3. Băng cướp đòi anh phải trả 12 triệu euro tiền chuộc, Pogba bị 2 kẻ chĩa súng vào đầu và yêu cầu anh không được ngẩng lên trong lúc nói chuyện với chúng.

Pogba đã may mắn thoát ra khỏi nguy hiểm nhưng sự việc khiến anh bị dao động tâm lý nặng nề. Tiền vệ lúc đó đang thuộc biên chế MU đã phải truy tìm lý do vì sao chúng tìm ra anh, trong đó có khả năng chúng theo dõi mọi cử động của anh khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên sự việc có thêm bước ngoặt mới khi Mathias bị phát hiện là đồng phạm với băng cướp, mặc dù gần đây có dấu hiệu cho thấy Mathias cũng bị chúng gây áp lực.

Hiện việc này đang gây nhiều lo lắng cho các đồng đội của Pogba ở trên ĐTQG bởi không chỉ anh và gia đình đang là mục tiêu, họ cũng có thể trở thành đối tượng nhắm đến nếu không cẩn thận. Raphael Varane cho biết: “Chúng tôi có nói chuyện với nhau nhưng chỉ tập trung vào thi đấu trước mắt. Tất nhiên chúng tôi có lo lắng, cả cho Paul lẫn cho bản thân, nhưng hiện mọi người chỉ biết cố sức đá tốt trên sân và không nghĩ gì nhiều hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *