Potter quyết định đưa Omari Hutchinson lên đội một

HLV Graham Potter đã quyết định đưa thần đồng của Arsenal lên đội một của Chelsea, hướng đến những kế hoạch dài hạn.

Omari Hutchinson là một trong những cầu thủ trẻ từ lò đào tạo của Arsenal, được Chelsea mang về hồi tháng 7 vừa qua. Trong thời gian vừa qua, khi một số trụ cột của Chelsea vắng mặt để tham dự loạt trận FIFA Days nên cầu thủ sinh năm 2003 đã được đưa tập luyện ở đội một.

RakhoiTV đã đăng tải đoạn video Hutchinson tập luyện hăng say tại Cobham. Anh đang có được niềm tin của HLV Graham Potter nên nhiều khả năng sẽ có cơ hội được ra sân thi đấu. Mặc cho sự chèo kéo của Reading, Chelsea quyết tâm không nhả người.

Omari Hutchinson là cầu thủ đa năng, anh có thể thi đấu ở vai trò tiền vệ công hoặc chạy biên phải. Việc thuận chân trái mang đến cho cầu thủ 18 tuổi những điều đặc biệt. Kể từ đầu mùa giải 2022/23, anh là một trong những nhân tố nổi bật của đội trẻ Chelsea khi ghi 2 bàn, đóng góp 2 kiến tạo sau 6 trận tại Ngoại hạng Anh 2.

Dù không có chiều cao lý tưởng (1m74) nhưng cầu thủ sinh năm 2003 đã bù đắp bằng tốc độ và khả năng xuyên phá hàng thủ đối phương. Với việc hàng công của Chelsea chưa thật sự ổn định thì việc có thêm 1 sự lựa chọn mới mẻ, đầy hứa hẹn giúp cho HLV Potter có thêm phương án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *