Quỷ đỏ hé lộ số tiền khủng chiêu mộ Eriksen

Trong kỳ chuyển nhượng tự do mùa hè vừa qua lãnh đạo Quỷ đỏ đã đưa ra bản hợp đồng trị giá 43 triệu bảng Anh để mang Christian Eriksen về Old Trafford.

Sau khi hợp đồng giữa Eriksen và Brentford chấm dứt thì Man United đã nhanh chóng mang tiền vệ người Đan Mạch về Old Trafford. Những lo ngại về vấn đề tim mạch của Eriksen ở Euro 2020 được gạt sang một bên, bởi phong độ mà Eriksen thể hiện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng hàng đầu, trong đó có Tottenham.

Theo Rakhoitv để đánh bật các đối thủ khác theo đuổi, Man United mời Eriksen bản hợp đồng ba năm với mức lương 200.000 bảng/tuần, cộng thêm 12 triệu bảng tiền phí lót tay. Điều đó đồng nghĩa, nếu Eriksen thực hiện trọn vẹn giao kèo với Quỷ đỏ, anh sẽ bỏ túi 43 triệu bảng.

Tại Old Trafford, Christian Eriksen cho thấy sự hòa nhập rất nhanh và trở thành nhân tố không thể thiếu trên hàng tiền vệ Quỷ đỏ. Cầu thủ 30 tuổi đá chính cả 6 trận ở Ngoại hạng Anh kể từ đầu mùa và vừa có pha kiến tạo đầu tiên, với pha kiến tạo dọn cỗ cho Rashford xé lưới Arsenal.

Christian Eriksen thi đấu nổi bật và được giới chuyên môn chấm điểm cao nhất trận thư hùng, với khả năng chuyển đổi trạng thái bằng những đường chuyền xuyên tuyến chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *