Ronaldo biến mình thành kẻ đáng ghét tại Old Trafford

Cựu danh thủ Jaime Carragher cho hay, ngoài HLV Ten Hag ra thì nhiều cầu thủ tại Man United cũng muốn Ronaldo sớm rời khỏi Old Trafford.

Siêu sao người Bồ Đào Nha làm mình làm mẩy đòi ra đi vì Man United không được dự Champions League mùa tới.

Không những viện lý do gia đình bỏ tour du đấu trước mùa giải mà Ronaldo còn khiến HLV Ten Hag ngứa mắt khi ra về trước lúc trận giao hữu gặp Vallecano kết thúc.

Chiến lược gia người Hà Lan cho đó là hành động không thể chấp nhận được, đi ngược với tôn chỉ đội bóng đoàn kết, luôn cùng nhau nhìn về một hướng.

Chia sẻ trên RakhoiTV, cựu danh thủ Jaime Carragher cho rằng, Ronaldo đang rơi vào cảnh bị toàn đội cô lập vì những hành động thiếu tôn trọng CLB.

“Tôi luôn nghĩ Ronaldo là bản hợp đồng kỳ lạ. Bản thân cảm thấy tình huống như hiện tại sẽ đến, ngay cả khi CR7 chơi tốt trong lần trở lại MU.

Từ trước đến nay, Ronaldo chưa từng sắm vai kép phụ. Tuy nhiên, ở giai đoạn xế chiều sự nghiệp, phong độ, thể lực và nhiều phẩm chất khác của cậu ấy đã mai một.

Ronaldo đã bước sang tuổi 37 và không còn sung mãn như trước. Có thể tôi nhầm, nhưng chẳng đội bóng lớn nào ở châu Âu muốn có tiền đạo người Bồ Đào Nha thời điểm này.

Nếu hỏi Ten Hag, tôi nghĩ ông ta chẳng thích Ronaldo. Tôi cũng không chắc những cầu thủ khác trong phòng thay đồ MU muốn nhìn thấy Ronaldo thi đấu mùa bóng tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *