Sếp lớn Bayern xác nhận lí do sa thải HLV Nagelsmann

Hai sếp lớn của Bayern là Salihamidzic và Oliver Kahn đã chia sẻ lí do sa thải HLV Nagelsmann trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Trước khi mùa giải bắt đầu thì Bayern Munich bấy ngờ sa thải HLV Nagelsmann. Ngày 24/3 vừa qua, hai bên đã có cuộc họp để xác nhận những thông tin liên quan.

Phía lãnh đạo Bayern cũng đã xác nhận lí do chia tay HLV Nagelsmann. CEO Bayern Oliver Kahn cho biết: “Khi ký hợp đồng với Naglesmann từ Leipzig năm 2021, hai bên kỳ vọng có thể gắn bó trong dài hạn và đó luôn là tôn chỉ giữa hai bên cho tới những ngày cuối cùng.

Julian là người theo đuổi triết lý giống với Bayern, bóng đá đẹp mắt và hiệu quả. Nhưng tới lúc này, chúng tôi phải thừa nhận rằng chất lượng đội hình của Bayern đã có sự giảm sút đáng kể, bất chấp việc cả đội đã giành Bundesliga mùa trước.

Sau World Cup, Bayern không còn thi đấu đẹp mắt và không có phong độ ấn tượng. Sự sụt giảm ở chất lượng thi đấu đặt ra nghi vấn về khả năng giành danh hiệu của Bayern mùa này. Đó là lí do chúng tôi cần hành động ngay. Trên cương vị cá nhân, cũng như thay mặt cho Bayern, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Nagelsmann và đồng sự, chúc tất cả may mắn trong tương lai.”

Giám đốc Salihamidzic cũng tiết lộ những thông tin xung quanh việc Bayern vs Nagelsmann chấm dứt hợp đồng: “Đây là quyết định khó khăn nhất cuộc đời tôi. Tôi có mối quan hệ cởi mở, tin tưởng với Julian, lẽ đó, tôi rất tiếc khi phải sa thải Nagelsmann.

Nhưng sau khi làm việc với đội ngũ phân tích của CLB, nhất là khi xét tới màn trình diễn của Bayern trong giai đoạn vừa qua, chúng tôi đi tới quyết định dừng hợp tác với Nagelsmann. Tôi rất biết ơn những gì Julian đã cống hiến cho CLB thời gian qua.”

Trang chủ Bayern cũng xác nhận HLV Thomas Tuchel sẽ là người đảm nhận chiếc ghế nóng tại Bayern thế chỗ Nagelsmann. Trận đấu đầu tiên của Tuchel trong cương vị mới sẽ là cuộc đối đầu với Dortmund.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *