Zaha muốn chuyển tới Al-Nassr thi đấu cùng Ronaldo

Theo CakhiaTV tiết lộ, tiền đạo Wilfried Zaha của Crystal Palace mong muốn chuyển sang Saudi Pro League để sát cánh cùng siêu sao Cristiano Ronaldo.

Sau khi từ chối nhiều lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ đội chủ sân Selhurst Park thì Zaha sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa 2022/23. Rất nhiều đội bóng đã liên hệ với tiền đạo người Bờ Biển Ngà trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2023 nhưng đều thất bại, trong đó có Arsenal và AC Milan.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, cựu tiền đạo của MU đã nhận được lời đề nghị từ 3 câu lạc bộ của Saudi Arabia, trong đó có Al Nassr – nơi mà Cristiano Ronaldo đã gia nhập ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2023 theo dạng tự do.

Có vẻ như Zaha đang dự tính một kế hoạch cho tương lai. Trên thực tế, nguồn tin này nói rằng cầu thủ 30 tuổi hứng thú với ý tưởng trở thành cầu thủ tên tuổi tiếp theo chuyển đến Saudi Pro League. Một trong 3 CLB đang rất muốn đưa Zaha đến vùng Vịnh là Al Nassr.

Đội bóng của HLV Rudi Garcia đã ký hợp đồng với David Ospina, Luiz Gustavo, Alvaro Gonzalez và Cristiano Ronaldo trong những tháng gần đây, và sự xuất hiện của Zaha chắc chắn sẽ là một thông điệp lớn về tham vọng vươn mình của họ cũng như nền bóng đá Saudi Arabia.

Tuy nhiên, Al-Nassr sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những đội bóng khác. AC Milan được cho là thực sự quan tâm đến việc đưa Zaha đến Italia, trong khi Chelsea cũng không dưới một lần thể hiện mong muốn sở hữu cầu thủ người Bờ Biển Ngà.

Về phía đội chủ quản Crystal Palace, HLV Patrick Vieira hy vọng Zaha sẽ ở lại sau mùa hè: “Wilfried biết vị trí của câu lạc bộ và quyết định sẽ là của cậu ấy. Khi cậu ấy sẵn sàng, chúng tôi sẽ lắng nghe những gì cậu ấy nói”.

“Mọi người đều biết chúng tôi muốn cậu ấy ở lại câu lạc bộ bóng đá của chúng tôi. Chúng tôi muốn phát triển với Wilfried là một trong những thủ lĩnh của chúng tôi, nhưng quyết định phải là của cậu ấy. Trọng tâm duy nhất vào lúc này là về cách cậu ấy đã tập luyện và chuẩn bị cho bản thân để thi đấu và giúp đội thi đấu”, chiến lược gia người Pháp nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *