Jordan Henderson chính thức rời Saudi Arabia

Tiền vệ người Anh Jordan Henderson đã chính thức chia tay giải Saudi Arabia chỉ sau 6 tháng trải nghiệm.

Cụ thể, trang chủ Ajax thông báo: “Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Jordan Henderson về việc chuyển đến Amsterdam chơi bóng. Tiền vệ này khoác áo Al Ettifaq trong sáu tháng qua.

Anh có 81 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Anh và mới đây đã đồng ý chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ đến từ Saudi Arabia.”

Cựu sao Liverpool cho hay: “Đó là một năm khó khăn đối với Ajax, cả trong và ngoài sân cỏ. Sáu tháng qua với tôi cũng vậy. Vì vậy, hy vọng chúng ta có thể giúp đỡ lẫn nhau để tiến về phía trước và thành công trong tương lai gần.”

Theo một số nguồn tin cho hay lý do tiền vệ Jordan Henderson rời Saudi Arabia là do không được CLB Al Ettifaq thanh toán lương trong suốt sáu tháng trước khi chấm dứt hợp đồng.

Ban đầu, Al Ettifaq cam kết trả chậm mức lương 444.000 USD mỗi tuần cho Henderson. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định cầu thủ 33 tuổi chưa nhận được bất cứ một xu nào từ CLB Arab Saudi.

Nói về lý do rời Saudi Arabia, Henderson thừa nhận: “Tôi rất buồn khi phải thông báo rời Al Ettifaq. Đó không phải là một quyết định dễ dàng nhưng tôi cảm thấy đó là quyết định tốt nhất cho tôi và gia đình.

Tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn CLB và người hâm mộ vì tất cả sự ủng hộ trong suốt thời gian qua. Tôi thực sự cảm nhận được tình yêu từ ngày đầu tiên. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi và hy vọng sự thành công đến với các bạn. Chúc may mắn cho tương lai.”

Với việc trở lại châu Âu, Henderson kỳ vọng sẽ cùng tuyển Anh dự EURO 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *