Quỷ đỏ đã nhắm được mục tiêu thay thế Anthony

Man United sẽ sớm chấm dứt hợp đồng với Antony và bỏ số tiền lớn để chiêu mộ ngôi sao trẻ tài năng của Crystal Palace là Michael Olise.

muc tieu thay the antony

Phóng viên nội bộ xác nhận Man United sẽ không giữ chân cầu thủ chạy cánh người Brazil là Antony. Mục tiêu nhắm tới sẽ là Michael Olise, ngôi sao trẻ tài năng của Crystal Palace, trực tiếp thay thế anh khi phiên chợ hè mở cửa.

Theo phóng viên Rudy Galetti của tờ Sky Italia: “Manchester United đang có kế hoạch bán Antony vào mùa hè với một mức giá chấp nhận được. Mục đích là thu về số tiền đáng kể và tiết kiệm tiền lương 6 triệu bảng mỗi năm của Antony.

Michael Olise vẫn là mục tiêu đầu tiên đảm nhận vị trí thu rộng. Nhưng cũng có những cái tên khác. ai cũng đang được theo dõi

Dù mua anh với mức giá khổng lồ 82 triệu bảng từ Ajax Amsterdam nhưng cầu thủ chạy cánh 24 tuổi người Brazil vẫn chưa thể liên tục tạo ra những kết quả tốt. Đặc biệt mùa giải này anh chỉ ghi được 2 bàn sau 33 trận.

Về phía Olise, cầu thủ chạy cánh người Pháp gốc Nigeria. Anh đã trải qua các trại trẻ của Arsenal, Chelsea và Man City trước khi trở thành học viên ở Reading vào năm 2017 và chuyển đến Crystal Palace 4 năm sau đó. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã chơi 83 trận cho đội một của Palace, ghi 12 bàn nhưng mùa này chỉ có được 1 bàn và phải ngồi dự bị khoảng thời gian dài do chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *