Lý do Kevin De Bruyne ngồi dự bị trước Real Madrid

Kevin De Bruyne đã ngồi trên băng ghế dự bị trong trận Man City hành quân đến sân của Real Madrid, điều này khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ.

Kevin De Bruyne vừa tỏa sáng rực rỡ trong chiến thắng 4-2 của Man City trước Crystal Palace tại vòng 32 Ngoại hạng Anh, ngôi sao sinh năm 1991 có một cú đúp. Anh được cho là sẽ đá chính trong chuyến làm khách của Man xanh trên sân của Real Madrid ở lượt đi tứ kết Champions League 2023/24.

Tuy nhiên, Kevin De Bruyne đã bị loại khỏi đội hình xuất phát của đội khách tại Santiago Bernabeu, điều này khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ. Khi được hỏi về sự vắng mặt của cầu thủ người Bỉ, HLV Pep Guardiola nói với Vegas79: “Anh ấy bị đau dạ dày, anh ấy cảm thấy không khỏe. Kevin thậm chí bị nôn. 

Chúng tôi tổ chức một cuộc họp và anh ấy đã sẵn sàng, khi đến phòng thay đồ, anh ấy bắt đầu bị nôn, cảm thấy không khỏe và nói: Tôi chưa sẵn sàng. Đó là lý do anh ấy không đá chính tại Bernabeu. Tất nhiên đó không phải là tin tốt.”

Trên băng ghế dự bị còn có thủ môn Ederson, người đã phải nghỉ thi đấu một tháng vì vấn đề về gân khoeo. Anh đã trở lại băng ghế dự bị trong trận thắng Palace, nhưng vẫn chưa có thể trạng tốt nhất để bắt chính tại Madrid, Stefan Ortega vẫn được Pep sử dụng ngay từ đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *