Christian Pulisic chính thức gia nhập AC Milan

AC Milan xác nhận đã chiêu mộ thành công cầu thủ chạy cánh Christian Pulisic từ Chelsea với 19 triệu bảng cho thương vụ này.

Chelsea đã từng bỏ ra tới 57 triệu bảng để mang Christian Pulisic về từ Dortmund, nhưng với những màn trình diễn không mấy ấn tượng của cầu thủ người Mỹ tại sân Stamford Bridge đã khiến anh không được trao nhiều cơ hội ra sân.

Hiện tại AC Milan và Lyon đều mong muốn có chữ ký của cầu thủ sinh năm 1998, dù Lyon đưa ra mức phí chuyển nhượng cao hơn, nhưng Christian Pulisic chỉ muốn tới San Siro. Sau khi lời đề nghị 14 triệu bảng lần thứ nhất bị Chelsea từ chối thì AC Milan nâng giá mua cầu thủ người Mỹ lên 19 triệu bảng và được chấp nhận.

Trên trang chủ, AC Milan đã xác nhận chiêu mộ thành công cầu thủ chạy cánh Christian Pulisic từ Chelsea: “AC Milan vui mừng thông báo về việc ký hợp đồng với Christian Pulisic từ Chelsea FC. Cầu thủ chạy cánh người Mỹ đã ký hợp đồng có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2027 với Rossoneri, với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng”. 

Sinh ra ở Hershey (Mỹ) vào ngày 18/9/1998, Pulisic gia nhập Borussia Dortmund vào năm 2015. Anh ra mắt đội một vào tháng 1 năm 2016 và góp mặt trong 127 trận ghi 19 bàn thắng, đoạt 1 Cúp quốc gia Đức cùng đội bóng vùng Ruhr.

Tháng 01/2020, Pulisic chuyển đến Chelsea, ra sân 145 lần, ghi 26 bàn và giành 1 Champions League, 1 Siêu cúp châu Âu và 1 Club World Cup. Cầu thủ 24 tuổi cũng đã 60 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Mỹ, ghi 25 bàn. Christian Pulisic đã chọn áo số 11 ở San Siro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *