Declan Rice mong người hâm mộ Arsenal kiên nhẫn

Declan Rice đang phải chịu rất nhiều áp lực tại Arsenal, bởi anh là bản hợp đồng với mức giá cao nhất lịch sử dành cho một cầu thủ Anh.

Declan Rice bị nhiều chuyên gia đánh giá là phí chuyển nhượng vượt xa với thực lực thi đấu, ngoài ra những màn trình diễn mới đây của tiền vệ 24 tuổi trong màu áo mới cũng chưa thực sự ấn tượng nên điều đó càng khiến cho người hâm mộ Arsenal thêm lo lắng.

Để trấn an dư luận, tân binh trị giá 105 triệu bảng đã lên tiếng: “Bạn chỉ có một cơ hội để đến những đội bóng vĩ đại trong bóng đá, và tôi gia nhập Arsenal để giành danh hiệu. Đội bóng này xứng đáng được trở lại Champions League. Chúng tôi đặt mục tiêu vô địch chứ không chỉ để góp mặt. Arsenal đã ở rất gần chức vô địch Premier League mùa trước và đó hoàn toàn không phải do may mắn“.

Thành công phụ thuộc vào sự chăm chỉ, quyết tâm và sự đoàn kết“, Rice tiếp tục. “Vì thế tôi có cảm giác chúng tôi đang tốt lên mỗi ngày và đó chính là mục tiêu ở thời điểm hiện tại. Arsenal đã giành được FA Cup và Siêu Cúp Anh dưới thời Mikel Arteta và giờ là lúc tiến đến danh hiệu Premier League. Tôi biết mình được mua về với giá 105 triệu bảng và hiển nhiên nó khiến kỳ vọng dành cho tôi nhiều hơn, bên cạnh những ánh mắt săm soi. Mỗi người có ý kiến riêng và tôi không thể bắt họ phải nói cái gì. Nhưng nếu muốn đánh giá tôi, đừng làm điều đó chỉ sau 1 năm. Thay vào đó, hãy làm trong suốt 6 năm hợp đồng của tôi“.

Declan Rice cùng với Kai Havertz và Jurrien Timber đã tiêu tốn của Arsenal hơn 200 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Điều đó cho thấy quyết tâm vô địch của Pháo thủ, nếu không đó sẽ là một thảm họa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *