Greenwood có thể trở lại Man United

Theo một số nguồn tin thân cận với đội chủ sân Old Trafford thì tiền đạo Greenwood được cho là có thể trở lại Man United.

Jamie Jackson của The Guardian đã tuyên bố rằng Quỷ đỏ có thể sẵn sàng chào đón Greenwood trở lại đội một sau khi anh kết thúc quãng thời gian được cho mượn tại Getafe.

Tôi nghĩ có cách để anh ấy sẽ quay lại Man United. Cho dù anh ấy không được chào đón, nhưng mọi việc đều có thể xảy ra. Tôi biết họ nghĩ anh ấy là cầu thủ giỏi nhất trong đội hình, thậm chí còn giỏi hơn cả Bruno Fernandes“, Jackson chia sẻ.

Tháng 8/2023, cơ quan Công tố đã hủy bỏ mọi hành vi cưỡng bức cũng như hành hung mà Greenwood đã gây ra cho bạn gái cũ, nhưng đội chủ sân Old Trafford vẫn quyết định không sử dụng anh vì sức ép dư luận. Đó là lý do MU gửi Greenwood tới Getafe thi đấu theo dạng cho mượn.

Jackson chia sẻ thêm: “Tôi thấy một kịch bản Greenwood trở lại MU cho dù rất nhỏ. Với tình hình hiện nay của đội chủ sân Old Trafford, có lẽ người hâm mộ nghĩ rằng Greenwood đang là tiền đạo số một của đội bóng“.

Kể từ khi gia nhập Getafe, Greenwood đã ghi 1 bàn và kiến ​​tạo 1 lần. Man United phải sớm đưa ra quyết định về tương lai của Greenwood, khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *