Lewandowski cân nhắc việc giải nghệ vào năm 2026

Tiền đạo Robert Lewandowski thừa nhận rằng nhiều khả năng anh có thể giải nghệ sau khi bản hợp đồng với Barca chính thức đáo hạn.

Robert Lewandowski đang dần bước vào những năm tháng đỉnh cao cuối cùng trong sự nghiệp quần đùi áo số. Ở độ tuổi 35 đã có nhiều ngôi sao bóng đá đã giải nghệ hoặc nghĩ tới việc dưỡng già ở những giải đấu ngoài châu Âu.

Nhưng tiền đạo người Ba Lan thì không, tuy nhiên mới đây anh thừa nhận mình đã dần nghĩ tới kế hoạch giải nghệ. Tuy nhiên, anh vẫn muốn từ giã sự nghiệp quần đùi áo số trên đỉnh cao. Lewandowski chia sẻ:

“Rất có thể tôi sẽ kết thúc sự nghiệp ở Barca. Ở nơi đây, tôi và gia đình đều đang hạnh phúc và cảm thấy thoải mái. 

Tôi sẽ chỉ nghĩ về tương lai sau khi hợp đồng của tôi với Barca kết thúc. Hiện tại, tôi hạnh phúc tại Barca. Tôi cảm thấy mình đã tìm được 1 đội bóng phù hợp. Vì vậy, tôi muốn hoàn thành hợp đồng với họ.”

Trước đó, Lewandowski khẳng định không quan tâm tới những lời mời hậu hĩnh từ Saudi Arabia. Chân sút sinh năm 1988 cảm thấy vẫn đang có thể duy trì phong độ đỉnh cao tại trời Âu. Hợp đồng giữa anh và Barca còn thời hạn tới mùa hè năm 2026.

Mùa giải vừa qua, Lewandowski chuyển tới Barca sau 8 năm cống hiến cho Bayern Munich. Anh ghi được 33 bàn thắng, giúp đội nhà vô địch La Liga.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *