Đại diện của Messi có mặt tại Saudi Arabia

Đại diện của siêu sao người Argentina là ông Jorge Messi đã có mặt tại Saudi Arabia, chuyến đi lần này liên quan đến tương lai của Messi.

dai dien cua messi

Ngày 14/03 vừa qua, ông Jorge Messi được cho là đã đến một khách sạn sang trọng ở thủ đô Riyadh cùng thành viên của Hoàng gia Saudi Arabia. Chuyến đi này nhiều khả năng mang mục đích thương mại bởi Lionel Messi từng ký hợp đồng làm đại sứ du lịch của quốc gia Trung Đông và dự kiến có chuyến thăm châu Á trong tương lai gần.

Jorge Messi còn chuẩn bị có cuộc gặp mặt với Bộ trưởng Thể thao và Du lịch Saudi Arabia để bàn bạc về một số dự án. Sự hợp tác này nhằm khơi dậy niềm đam mê bóng đá ở quốc gia đang cạnh tranh suất đăng cai World Cup 2030.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng đại diện của Messi đến Saudi Arabia để đàm phán về tương lai. Bởi trước đó, CLB Al Hilal đã dành sự quan tâm đặc biệt cho siêu sao sinh năm 1987.

Thậm chí, áo đấu của Messi đã được bày bán công khai trong cửa hàng của nhà ĐKVĐ Saudi Pro League từ khi Al Nassr hoàn tất vụ chuyển nhượng mang tên Cristiano Ronaldo.

Hợp đồng chỉ còn hơn 3 tháng nhưng nhiều khả năng Messi không gia hạn hợp đồng với PSG. Trong trường hợp “El Pulga” rời đi, nhiều đội bóng sẵn sàng trải thảm đỏ để đón nhà vô địch World Cup, có thể kể đến Inter Miami (Mỹ) cùng một số đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh mẽ ở Trung Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *