HLV Juergen Klopp bi quan sau thất bại trước Arsenal

Liverpool vừa trải qua vòng đấu đáng quên tại thánh địa Emirates sau thất bại 3-2 trước Arsenal, HLV Juergen Klopp chia sẻ Liverpool hết hy vọng trong cuộc đua vô địch.

Ở trận đấu nói trên với Arsenal, Liverpool đã để cho Martinelli (1′) và Saka (45’+5) 2 lần chọc thủng lưới trong hiệp 1. Tuy Nunez (34′) và Firmino (53′) lần lượt gỡ hòa cho Liverpool, các vị khách rút cục vẫn phải ra về với 2 bàn tay trắng bởi đến phút 76 Saka đã đá thành công quả 11 mang về thắng lợi cho Pháo thủ.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, HLV Juergen Klopp bên phía Liverpool khi được hỏi liệu The Kop có còn cơ hội vô địch Premier League 2022/23 hay không đã thừa nhận: “Với tình hình hiện nay, tôi không tin vào viễn cảnh đó“.

Vâng, rõ ràng là Liverpool đang phải trải qua giai đoạn khó khăn. Thú thực là chính tôi cũng chẳng thể tưởng tượng được chuyện Liverpool chỉ xếp thứ 9 sau 7 trận và bây giờ là thứ 10 sau 8 trận. Tuy nhiên, đây là thực tế Liverpool phải đối mặt và nhiệm vụ của toàn đội là phải cố gắng cải thiện tình hình“.

Hiện giờ Liverpool vẫn đang góp mặt ở mọi sân chơi. Không ai biết Liverpool sẽ cán đích ở vị trí nào tại Premier League vào cuối mùa, nhưng có một diều dễ thấy là rất khó để chúng tôi có thể đánh chiếm ngôi vị số 1“.

Bình luận về tình trạng của Alexander-Arnold và Diaz, thuyền trưởng Liverpool cũng chia sẻ thêm: “Thật không may là  Alexander-Arnold đã dính chấn thương, cả Diaz cũng vậy. Cả 2 sẽ phải tiến hành kiểm tra để đánh giá chính xác mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Theo quan sát ban đầu thì các dấu hiệu có vẻ không tốt“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *