HLV Park Hang Seo nhận được lời đề nghị từ Indonesia

HLV Park Hang Seo đã nhận được lời đề nghị từ phía LĐBĐ Indonesia, về việc thay ông Shin Tae Yong dẫn dắt đội tuyển nước này với mức lương 1,5 triệu USD/năm.

Theo nhiều nguồn tin cho hay, HLV Park Hang Seo vừa nhận được một lời đề nghị hấp dẫn đến từ LĐBĐ Indonesia với mức lương 1,5 triệu USD/năm. Con số này cao hơn khoảng 2 lần so với thu nhập mà HLV Park Hang Seo có được trong giai đoạn dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu đồng ý với lời mời của LĐBĐ Indonesia thì khối lượng công việc dành cho chiến lược gia người Hàn sẽ nhiều hơn so với thời điểm làm việc tại Việt Nam. Hiện tại, ông Shin Tae Yong nhận mức lương khoảng gần 1 triệu USD/năm nhưng đã phải cáng đáng từ đội U19, U23 và ĐTQG Indonesia.

Giới truyền thông đưa tin về việc Indonesia chia tay HLV Shin Tae Yong đã xuất hiện rất nhiều trên các mặt báo của nước này, bởi HLV Shin Tae Yong sẽ hết hạn hợp đồng với PSSI vào tháng 12 năm nay.

Chủ tịch cơ quan này, Erick Thohir thông báo: “Hợp đồng của HLV Shin Tae Yong với PSSI sẽ hết hạn vào cuối năm nay. Đội U20 Indonesia giờ đây không còn hy vọng tham dự World Cup. Chúng tôi sẽ sớm ngồi lại với HLV người Hàn Quốc và xem xét kế hoạch tiếp theo.

Sự kiện gần nhất của đội tuyển Indonesia là Asian Cup 2023. Giải đấu này diễn ra vào tháng 1 năm sau. Do đó, bóng đá Indonesia phải sớm định hướng tương lai. Tôi có nói chuyện với HLV Shin Tae Yong khi đội U20 Indonesia chuẩn bị cho World Cup cũng như trong chuyến tập huấn của đội bóng ở Hàn Quốc. Nhưng giờ đây, những sự chuẩn bị của đội U20 Indonesia đã kết thúc. Chúng tôi cần gặp nhau để thảo luận các vấn đề. HLV Shin Tae Yong rất tốt nhưng tôi đòi hỏi nhiều hơn thế“.

Xoay quanh khả năng có thể đến CLB Công an Hà Nội làm Giám đốc kỹ thuật, ông Park Hang Seo sẽ giao phó việc trò chuyện, trao đổi với đại diện. Cách đây không lâu, ông khẳng định trên chương trình Đây là bóng đá: “Tôi không thể nói chi tiết được. Có một sự thật là tôi đã gặp người phụ trách của CLB Công an Hà Nội và người đại diện của tôi vẫn đang trao đổi với bên đó. Còn nội dung chi tiết tôi xin phép không nói thêm“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *