Paul Pogba được mời sang thi đấu tại giải Media Football League

CLB thuộc giải nghiệp dư Media Football League là Broke Boys đã đưa ra lời đề nghị mức lương tháng 1.500 USD với Paul Pogba.

Cứ như đùa, nhưng chúng tôi đã gọi Pogba. Dù vậy, cậu ấy lịch sự từ chối. Pogba đang ở thời điểm tuyệt vọng và cần thời gian để chấp nhận thực tế. Thật khó để một trong những cầu thủ hay nhất thế giới không được thi đấu lâu như vậy“, Giám đốc Thể thao Broke Boys là ông Artjom Chatjaturjan chia sẻ với truyền thông hôm ngày 10/3.

Tiền vệ người Pháp dương tính với doping khi bị xét nghiệm vào ngày 20/8/2023 và nghỉ thi đấu tạm thời từ tháng 9. Tòa án chống doping Italy ra phán quyết cấm Pogba thi đấu 4 năm vào ngày 29/2.

Pogba cho biết sẽ kháng cáo lên Tòa án trọng tài thể thao CAS có trụ sở tại Thụy Sĩ. Tuy nhiên, trong trường hợp CAS đứng về phía Pogba, Cơ quan chống doping thế giới WADA có thể kiện lên Tòa án Liên bang Thụy Sĩ.

Media Football League được thành lập vào năm 2022, là giải đấu dành cho những nhân vật nổi tiếng từ giới truyền thông xã hội và diễn viên Nga. Giải này mang tính nghiệp dư, nên Pogba hoàn toàn có thể thi đấu trong thời gian bị cấm chơi các giải chuyên nghiệp.

Nếu thực hiện hết án cấm thi đấu 4 năm, Pogba chỉ có thể trở lại khi đã 34 tuổi. Juventus đang xem xét chấm dứt hợp đồng ký với Pogba vốn còn thời hạn đến 2026 với mức lương 11 triệu USD mỗi năm. Trước đó, trong thời gian Pogba tạm nghỉ thi đấu, Juventus chỉ trả lương 2.700 USD mỗi tháng theo thỏa thuận giữa các CLB và Hiệp hội cầu thủ.

Pogba từng giành bốn Serie A liên tiếp với Juventus và Europa League với Man United. Trong màu áo tuyển Pháp, tiền vệ 30 tuổi lên đỉnh khi giành World Cup 2018 tại Nga. Chính anh ghi bàn nâng tỷ số lên 3-1 trong trận chung kết World Cup thắng Croatia 4-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *