Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha khóa môi cầu thủ nữ

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha đã gây ra tranh cãi lớn sau khi ông khóa môi cầu thủ nữ nước nhà, hiện tại hình ảnh được phát tán rộng rãi trên các mạng xã hội.

Với bàn thắng duy nhất được ghi do công của đội trưởng Olga Carmona đã giúp đội nữ Tây Ban Nha đã đánh bại Anh với tỷ số 1-0 để trở thành nhà vô địch thế giới trên sân Australia.

Một buổi chiều ăn mừng đầy hưng phấn ở Sydney, sẽ không có gì để nói nếu như không xảy ra hành động không chuẩn mực bởi người đứng đầu của bóng đá Tây Ban Nha là ông Luis Rubiales.

Vị quan chức 45 tuổi đã ôm lấy một số cầu thủ trên sân khấu trước lễ trao cúp chính thức sau khi các huy chương được trao. Nhưng có vẻ cảm thấy chưa đủ sau khi ôm Jenni Hermoso của CF Pachuca – cầu thủ đã có ​​quả phạt đền bị Mary Earps cản phá – Rubiales đã túm lấy đầu cô và hôn lên môi cựu cầu thủ Barcelona và Paris Saint-Germain.

Nhiều người hâm mộ đã cảm thấy ghê tởm trước cảnh tượng này và chính Hermoso đã nói với truyền thông rằng “Ơ … vâng, tôi không thích điều đó“.

Tuy nhiên, Hermoso vẫn vô cùng xúc động sau chiến thắng lịch sử và nhanh chóng xua tan cảm giác khó chịu: “Đó là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Chúng tôi dành nó cho tất cả gia đình và người dân Tây Ban Nha, bởi vì chúng tôi đã chơi thứ bóng đá theo cách mình muốn. Chúng tôi đã vô địch World Cup – chúng tôi là những nhà vô địch thế giới! Chúng tôi đã chơi thứ bóng đá như mong muốn nhưng tôi vẫn nghĩ chúng tôi chưa cảm nhận hết được những gì mình đã đạt được”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *