Juventus chấm dứt hợp đồng sớm với Aaron Ramsey

Juventus vừa thông báo chấm dứt hợp đồng sớm với tiền vệ người Xứ Wales, sau 3 năm tràn trề thất vọng với Aaron Ramsey.

Ramsey vừa trở lại Turin sau một khoản thời gian cho mượn nửa cuối mùa giải trước trong màu áo CLB Rangers (Scotland). Hợp đồng giữa Aaron Ramsey vs Juventus còn thời hạn đến tháng 6/2023. Tuy nhiên, hai bên đã nhất trí đưa ra quyết định chia tay sớm trước một năm.

Dòng thông báo trên trang chủ Juventus: “CLB Juventus chính thức chấm dứt hợp đồng với Aaron Ramsey“.

Tiền vệ Xứ Wales gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm chỗ đứng trong đội hình một của Juventus kể từ ngày gia nhập CLB trong kỳ chuyển nhượng hè 2019. Trải qua ba mùa giải, Ramsey chỉ thi đấu 49 trận ở Serie A. Nhận mức lương cao chót vót 400.000 bảng/tuần, nhưng mức độ cống hiến của Ramsey cho Bà đầm già là rất thấp. Điều đó dẫn đến quyết định chia tay sớm để tốt cho đôi bên.

Juventus sẽ cắt giảm được quỹ lương để đem về thêm một tiền vệ trung tâm, mục tiêu nằm trong tầm ngắm là Leandro Paredes. Trong khi Ramsey được tự do tìm kiếm bến đỗ mới nhằm cải thiện phong độ trước VCK World Cup 2022 diễn ra vào cuối năm.

Hiện có vài đội bóng quan tâm đến ngôi sao của tuyển Xứ Wales, bao gồm Monza, Galatasaray hay Karagumruk nơi có HLV Andrea Pirlo dẫn dắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *